Bình nước nóng Ferroli Infiniti Plus 20L chính hãng

Nếu bạn đang có ý định mua một máy nước nóng vừa nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế mà giá cả cũng phải chăng thì có thể chọn bình nước nóng Ferroli infiniti plus 20L.

Với dung tích 20 lít máy nước nóng Ferroli Infiniti Plus có thể cung cấp lượng nước nóng cho bạn thoải mái sử dụng.binh nuoc nong ferroli infiniti plus 20L

Đặc điểm nổi bậc bình nước nóng Ferroli 20L chính hãng:

  • Sản xuất theo công nghệ hiện đại của Ý.
  • Vệ sinh bình nhanh hơn với van xả cặn dưới lòng bình.
  • Ưu điểm máy nước nóng 20L ferroli là áp dụng công thức kết hợp 2 trong 1 của hai thanh đốt công suất 3000W đốt nóng cực nhanh và liên tục làm cho máy có thể cung cấp đủ lượng nước nóng cho người dùng.
  • Thanh Anode MG lớn nâng cao khả năng làm mềm nước, giữ lòng bình luôn sạch nên chất lượng nước luôn được đảm bảo, bảo vệ sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, vì kích thước lớn nên thời gian ăn mòn thanh anode mg cũng giảm đi, kéo dài tuổi thọ bình.
  • Để tránh rò rỉ điện, máy nước nóng chính hãng Ferroli đặc biệt cấu tạo bình chứa phủ kín bằng men titanium. Ngoài ra, lớp men titanium còn có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn bám trên thành bình khi sử dụng trong thời gian dài, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
  • Máy nước nóng gián tiếp Ferroli Infiniti Plus 20L còn được trang bị dây nguồn chống giật ELCB có khả năng tự động ngắt điện khi có hiện tượng rò rỉ hay shock điện xảy ra. Lớp cách nhiệt không chứa CFC thân thiện với môi trường, giảm tổn thất năng lượng, tiết kiệm điện cho gia đình bạn.
  • Đèn led hiển thị, hỗ trợ người dùng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ.

Giá bình nước nóng Ferroli Infiniti Plus 20L hiện nay tầm 2.950.000đ, thích hợp cho những gia đình tầm 2-3 người sử dụng. Hiện nay, sản phẩm này cũng được bày bán tại nhiều cửa hàng trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng mua ở bất cứ đâu.