Bình nước nóng giá cao có phải là hàng tốt?

Thông thường với tư tưởng là người mua hàng chúng ta sẽ nghĩ khi mua hàng giá càng cao thì chất lượng nó sẽ càng tốt. Thế nhưng trên thực tế bình nước nóng giá cao có phải là hàng tốt không?

Bài viết này Điện Tử Bách Khoa Hà Nội sẽ chỉ cho bạn thấy sản phẩm như thế nào sẽ được bán với giá cao.

Thông thường giá bình nước nóng chỉ nằm trong tầm từ 1tr5 -2tr đồng là phù hợp với đa số nhu cầu của người sử dụng.

Như thế nào mới là bình nước nóng tốt để được bán với giá cao?

  • Nguyên liệu cấu tạo nên sản phẩm được làm từ những vật liệu cao cấp giống như hãng electrolux sử dụng lớp sơn bóng có khả năng chống lại tia UV đễ giữ cho sản phẩm luôn như mới và cũng rất dễ dàng vệ sinh, giá thành của loại sơn này rất đắt nên sản phẩm giá cao cũng là điều đương nhiên.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời: các ống dẫn nhiệt được làm từ vật liệu cao cấp, đốt nóng nhanh, vỏ được làm từ vật liệu chống tia tử ngoại, chống ẩm ướt, chống va đập khi đặt ngoài trời… đó cũng là lí do chứng tỏ giá thành sản phẩm cao.
  • Trường hợp khác, máy nước nóng panasonic ngoài thương hiệu lâu năm ra nó còn thiết kế thêm hệ thống cảm biến nhiệt và cảm biến lưu lượng nước cực kì hiện đại của Nhật Bản nên giá thành cũng cao lên từ đó.
  • Sản phẩm của hãng Ariston có giá cao là vì thiết kế công suất làm nóng cực nhanh với hai thanh đốt bên trong bình chứa, ngoài ra công nghệ Flexomix tiên tiến của Ý cũng được tích hợp bên trong máy giúp cung cấp nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy cùng loại.binh nuoc nong tot

Bên cạnh những sản phẩm được bán giá cao do những nguyên nhân trên thì có một số trường hợp dù là máy nước nóng thường nhưng khi mua bạn lại phải trả nhiều tiền cho nó là do đâu?

  • Thứ nhất là bạn mua phải hàng nhái nhìn sơ sơ thì thấy rất giống với những sản phẩm chính hãng khác nhưng khi tìm hiểu kĩ thì có thể đó chỉ là hàng fake. Vì thế bạn nên kiểm tra kĩ vỏ, thân máy và cả hộp chứa có in đầy đủ các yếu tố như: thương hiệu, thông số kĩ thuật, số seri bảo hành,….
  • Thứ 2, một số cửa hàng gian lận họ có thể tháo bộ chống giật ELCB, hay thanh đốt, thanh Magie ra khỏi bình để bán riêng cho bạn và kiếm thêm tiền từ đó.binh nuoc nong tot-sp1

Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng phải nên tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm, địa điểm mua… trước khi mua sản phẩm để có thể mua bình nước nóng chính hãng với giá cả hợp lí nhất.

Tham khảo thêm tại: http://dientubachkhoahanoi.com/danh-sach-binh-nuoc-nong-picenza-30l-gia-tot-nhat/