Bình nước nóng Midea – Lựa chọn tiết kiệm nhất bảo vệ sức khỏe

Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh, hẳn sẽ biết rằng bình nước nóng Midea là một trong những sản phẩm cao cấp có mức giá tốt nhất hiện nay.

Bình nước nóng Midea – sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu

Midea là thương hiệu đồ gia dụng nội địa của Trung. Người Việt thường lầm tưởng hàng Trung luôn có giá thành thấp, chất lượng cũng kém, tuy nhiên, hãy chú ý rằng Trung Quốc cũng là đất nước có nền công nghiệp hàng đầu thế giới, các sản phẩm nội địa – sản xuất riêng cho người tiêu dùng Trung có chất lượng cực kì tốt, lại bảo đảm giá thành do chênh lệch tỉ giá đồng tiền thấp. Midea chính là thương hiệu gia dụng được ưa chuộng hàng đầu, có doanh thu số 1 Trung Quốc, và một trong những sản phẩm làm nên độ tin cậy của thương hiệu này chính là bình nước nóng Midea.

Tập đoàn Midea đã thành lập gần 60 năm tại Trung, tuy nhiên bình nước nóng chỉ mới được đưa vào sản xuất khoảng 20 – 25 năm trở lại đây. Công nghệ sản xuất bình nước nóng của Midea tuy đi sau nhưng có sự tiếp thu, học hỏi và rút kinh nghiệm từ sản phẩm của các thương hiệu lớn, vì vậy bình nước nóng Midea hiệu quả hoạt động, khả năng tiết kiệm điện hay an toàn khi sử dụng đều rất đảm bảo. Chi phí thuê nhân công ở Trung thấp, nên chắc chắn sản phẩm bình nóng lạnh khi hoàn thành cũng sẽ có mức giá rất ổn cho người dùng Việt Nam.

Bình nước nóng Midea – thực tế sử dụng chứng minh chất lượng

Tại Việt Nam, Midea không có quá nhiều hoạt động quảng bá thương hiệu, tính ra vẫn có phần lép vế so với các thương hiệu Nhật – Âu khác. Nguyên nhân chính bởi Trung Quốc là một thị trường quá lớn, chính vì vậy thương hiệu chủ yếu tập trung cạnh tranh trong nước, Việt Nam không phải là thị trường chính mà tập đoàn này nhắm tới. Vậy nên, sản phẩm Midea có thể không mạnh về quảng bá, nhưng qua nhiều năm gia dụng Midea nói chung và bình nước nóng Midea nói riêng vẫn có chỗ đứng trong lòng người dùng, chủ yếu nhờ vào chất lượng, hiệu ứng truyền miệng của những người đã sử dụng sản phẩm:

  • Bình nước nóng Midea có thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng – thế mạnh của các sản phẩm đến từ Trung Quốc.
  • Tất cả các model của bình đều được làm bằng chất liệu inox chống shock, chống va đập và nứt vỡ do tác động lực từ bên ngoài rất hiệu quả.
  • Lòng bình tráng lớp men Titanium dày nhằm hạn chế hiện tượng đóng cặn, gỉ sét, hay rò rỉ điện. Lớp tráng men trợ giúp thanh lọc và nâng cao chất lượng.
  • Tất cả mọi loại bình nước nóng Midea đều được trang bị bộ cảm ứng chống giật ELCB – tự động ngắt điện ngay khi có dấu hiệu rò rỉ. Ngoài ra còn có bộ phận bảo vệ chống quá nhiệt, tránh cho bình bị cháy nổ nếu hoạt động trong tình trạng thiếu nước, bị ngắt nước.

  • Bình nước nóng Midea đạt tiêu chuẩn 5 sao về hiệu quả tiết kiệm điện. Đồng thời, lớp cách nhiệt dày cấu tạo bằng sợi thủy tinh giúp bình giữ được nguồn nước đã làm nóng đến hơn 72 giờ sau đó.
  • Bình có đến 2 thanh đốt, kéo dài thời gian bị ăn mòn, hạn chế việc rò rỉ, hư hỏng do thanh đốt lão hóa.

Bình nước nóng Midea được 9/10 người dùng cho thấy sự hài lòng và vừa ý. Đặc biệt, 60% phụ nữ được phỏng vấn cho rằng, sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng hơn nhờ có thêm điều khiển từ xa hiện đại. Bên cạnh đó, 85% người dùng cho biết, họ cảm thấy thỏa mãn với chế độ bảo hành của Midea. Hãng luôn tìm mọi cách để theo sát và hỗ trợ người dùng của mình, trong thời gian họ sử dụng sản phẩm.

Tất nhiên, không có sản phẩm nào 100% hoàn hảo, bình nước nóng Midea – cũng như tất cả các sản phẩm bình nước nóng khác đều đang ngày ngày nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao ưu điểm, bổ khuyết nhược điểm. Thiết nghĩ, người tiêu dùng Việt thay vì đi so sánh độ nổi tiếng của thương hiệu hay giá cả, hãy dành chút ít thời gian tìm hiểu thêm thông tin, chắc chắn bạn sẽ mua được hàng tốt với giá đảm bảo nhất.