Bình nước nóng Picenza 15L chính hãng

Picenza một trong những thương hiệu nổi tiếng về bình nước nóng. Với kế hoạch hóa gia đình ở việt nam hiện nay thì bình nước nóng Picenza 15l đang là sự lựa chọn tốt nhất.

Hầu hết máy nước nóng chính hãng giá tốt chỉ được bán tại các siêu thị điện máy, đại lý ủy quyền hay cửa hàng chuyên doanh còn lại là hàng nhái của các tư nhân không tên tuổi nên bạn phải cân nhắc trước khi mua để đem về một bình nước nóng an toàn – chính hãng – bền bỉ cho gia đình, bảo vệ sức khỏe mọi người. Bạn có thể tham khảo qua website của Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa.

binh nuoc nong picenza 15 lit

Một máy nước nóng gián tiếp chính hãng 15 lít phải tích hợp đầy đủ các yếu tố như:

  • Nồi đun của máy tráng men siêu bền, không bị hư hỏng trong mọi nguồn nước.
  • Máy tích hợp bộ Rơle kép gồm hai rơ le: rơ le an toàn và rơ le nhiệt. Trong đó, Rơ-le chống quá tải nhiệt chính xác đến 99% đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.
  • Bộ chống rò điện ECLB hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Thanh dương cực làm bằng magie chống bám cặn hiệu quả.
  • Bình nước nóng 15L Picenza hoạt động với hiệu suất cao hơn khi cọc đốt bằng đồng siêu bền.
  • Người dùng sẽ sử dụng bình nước nóng trực tiếp Picenza an toàn hơn khi có chức năng cách điện tốt và cũng tiết kiệm điện tối ưu.
  • Van an toàn: tự động làm giảm áp suất nếu như áp suất trong bình vượt qúa mức cho phép tránh trường hợp người dùng bị bỏng.
  • Bên trong cấu tạo với lớp xốp cách nhiệt làm cho quá trình giữ nhiệt được lâu hơn.binh nuoc nong picenza 15l

Bên cạnh đó, mua bình nước nóng Picenza dung tích 15 lít thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển cũng như vệ sinh định kì cho sản phẩm.

Để đạt được hiệu suất tối đa khi sử dụng, bạn nên sử dụng bình nước nóng chính hãng Picenza 15l kết hợp với vòi sen đa kiểu phun đi kèm.

Thích hợp cho gia đình 2-3 thành viên, ưu điểm vượt trội mà giá máy nước nóng picenza 15L chỉ từ 1tr4 – 2 triệu đồng, cho thấy bình nước nóng Picenza 15 lít chính hãng giá rẻ đang được nhà nhà ưa chuộng.

Nếu gia đình bạn có 4-5 người, bạn có thể tham khảo thêm bình nước nóng Picenza 30L, sản phẩm này sẽ phù hợp hơn với gia đình bạn.