Bình nước nóng Picenza S20 giá tốt tại Hà Nội

Được thiết kế thanh lịch, mẫu mã đẹp mắt kết hợp với công nghệ cao đạt chuẩn quốc tế bình nước nóng Picenza S20 giá tốt tại Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Máy nước nóng Picenza S20 – 20L có nhiều tính năng vượt trội, tiết kiệm điện tối ưu, rất thích hợp cho gia đình có 2-3 thành viên như cặp vợ chồng mới cưới hay có thêm con nhỏ đều được. Sản phẩm không quá mắc khi giá chỉ tầm: 1.750.000vnđ rất phù hợp với túi tiền của mọi người.binh nuoc nong picenza s20

Bình nước nóng gián tiếp Picenza có các đặc điểm như sau:

  • Bình chứa của máy được tráng một lớp men cao cấp giữ cho lòng bình không bị ăn mòn, không bị oxi hoá trong nước có nhiều tạp chất, ngăn không cho vi khuẩn bám quanh thành bình làm nước trong bình bị ô nhiễm.
  • Cọc đốt bằng Cu siêu bền, đốt nóng mạnh mẽ làm nước nóng nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không cần phải chờ nước nóng lên. Với thời gian đốt nóng nhanh, máy nước nóng Picenza 20l này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng tiền điện phải trả hàng tháng.
  • Bình nước nóng Picenza S20 giá rẻ này cực kì an toàn khi có chức năng cách điện tốt của các Rơ-le nằm bên trong máy. Bộ Rơ-le kép gồm hai rơ le: rơ-le nhiệt dùng để đo nhiệt độ trong bình và nó sẽ tự động bật/tắt điện theo nhiệt độ đặt sẵn. Rơ-le an toàn tự động ngắt nguồn điện khi rơ-le nhiệt bị hỏng hoặc nước trong bình nóng quá mức cho phép, bảo vệ an toàn người dùng tối đa khỏi những nguy hiểm trước nay của máy nước nóng.
  • Lớp xốp cách nhiệt bao quanh bình chứa dùng công nghệ phun hiện đại nên có thể tránh thất thoát nhiệt trong bình. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện khi không phải đun nước nhiều lần trong một thời gian ngắn.
  • Bộ chống giật điện ELCB trang bị bên trong máy giúp bảo vệ người dùng không bị giật điện khi sử dụng.
  • Đèn LED thiết kế trên thân bình dùng để nhắc nhở người dùng về khả năng hoạt động của máy và kiểm soát tình trạng máy dễ dàng hơn.binh nuoc nong picenza s20-sp1 (1)
  • Chức năng hẹn giờ tiện lợi chuẩn đoán chính xác thời gian nóng lên của nước để bạn có thể kiểm soát thời gian đốt nóng của máy.
  • Chiếc máy nước nóng gián tiếp Picenza 20l này còn trang bị thêm van an toàn có chức năng giữ cho nước nóng không bị tràn ngược trở lại qua đường nước lạnh và tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình quá cao.

Hiện nay, bình nước nóng Picenza giá rẻ này đang được bán rộng rãi trên thị trường nên bạn sẽ rất dễ dàng  mua được các linh kiện khác nhau của bình khi có ý định thay mới.

Hãy đến ngay Điện Tử Bách Khoa Hà Nội để mua máy nước nóng Picenza S20 chính hãng với giá tốt nhất thị trường.