Cơ bản về bình nước nóng

Trước khi mua bình nước nóng, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về sản phẩm. Cùng Điện Tử Bách Khoa Hà Nội tìm hiểu một số thông tin cơ bản về bình nước nóng.

Thông tin về bình nước nóng bao gồm: cấu tạo bình, cách nhận biết sản phẩm chính hãng, cơ chế hoạt động, ưu/nhược điểm,… để tiện hơn trong việc mua.

Cấu tạo bình nước nóng:

Bình nước nóng thường bao gồm các bộ phận như: vỏ bình, bình chứa, thanh Magie, thanh đốt, ELCB,…. Bộ phận đi kèm (nếu có) có: bơm trợ lực, vòi sen đa chức năng (5 kiểu phun).co ban ve binh nuoc nong sp2

Thông thường nếu bạn mua đúng địa điểm thì máy nước nóng mới mua sẽ có đầy đủ tất cả các bộ phận nêu trên. Nhưng tại một số địa điểm không uy tín thì khác, thông thường các bộ phận của máy nước nóng có thể tách rời được, đó là lí do mà một số người bán hàng có thể tháo rời các bộ phận như thanh magie hay thanh đốt… rồi bán riêng cho khách hàng. Người mua thì cứ ngỡ mình mua được sản phẩm rẽ và gặp được chủ quán nhiệt tình hướng dẫn, nhưng trong thực tế thì họ lại đang lợi dụng sự kém hiểu biết của chúng ta để lấy thêm tiền.

Cách nhận biết bình nước nóng giả.

Như bạn đã biết Trung Quốc bao đời nay cái gì qua tay nó cũng đều có thể làm giả được. Tuy giá của nó chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng bên cạnh đó tác hại để lại cũng không kém phần nguy hiểm. Nếu may mắn thì có thể máy đó sẽ chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn rồi chết hẳn, nhưng nguy hiểm hơn là những thảm họa bình nước nóng: cháy nổ bình, giật điện khi sử dụng, rò nước, rò điện….co ban ve binh nuoc nong sp1

Ưu điểm bình nước nóng.

Bình nước nóng là sản phẩm giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày đặc biệt là vào mùa rét.

Bình nước nóng đôi khi còn giúp vợ chồng thêm gắn bó vì thường thì rất ít người có đủ can đảm ngâm mình trong dòng nước lạnh vào mùa đông thế nên việc vệ sinh sẽ trở nên khó khăn rất nhiều làm cả hai người ngại chạm vào nhau nên tình cảm cũng sức mẻ đôi chút vì điều đơn giản này.

Nhược điểm bình nước nóng.

Bình nước nóng có thể sẽ gây nguy hiểm cho cả nhà khi mà chúng ta không sử dụng đúng cách. Lúc đó không những sức khỏe bị ảnh hưởng mà đôi khi còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Một số bình nước nóng sẽ làm cho túi tiền của bạn vơi đi hàng tháng nếu không biết cách sử dụng hợp lí.

Mua bình nước nóng ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định mua bình nước nóng cho gia đình thì hãy đến 23 Nguyễn Khánh Toàn để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

Tham khảo thêm tại :*bình nước nóng picenza s30 tại Hà Nội*

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản về bình nước nóng để bạn có thể tham khảo trước khi mua bình nước nóng cho gia đình mình.