Điều hòa York – “Bỏ túi” kinh nghiệm khi mua

Bạn muốn mua một chiếc điều hòa York để xua tan cái nóng mùa hè nhưng lại không biết nên lựa chọn như thế nào. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn kinh nghiệm chọn mua một chiếc điều hòa York phù hợp.

Chọn công suất làm lạnh của Điều Hòa York

Khi chọn mua điều hòa York, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là công suất làm lạnh của sản phẩm. Đa số khách hàng đều chọn mua loại điều hòa có 1 chiều lạnh. Tiếp theo, bạn cần xác định diện tích căn phòng để lựa chọn chiếc điều hòa York có công suất làm lạnh phù hợp. Điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng tối ưu. Bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

bo-tui-kinh-nghiem-chon-mua-dieu-hoa-york-1

– Nếu phòng có diện tích dưới 15m2, bạn hãy chọn điều hòa York có công suất 9.000BTU.

– Nếu phòng có diện tích 15-25m2, bạn hãy chọn điều hòa York có công suất 12.000BTU.

– Nếu phòng có diện tích 25-35m2, bạn hãy chọn điều hòa York có công suất 18.000BTU.

– Nếu phòng có diện tích 35-40 m2, bạn hãy chọn điều hòa York có công suất 24.000BTU.

Chọn địa chỉ mua hàng

Hiện nay, điều hòa York là dòng sản phẩm đang được bán rất chạy trên thị trường. Do đó, những chiếc điều hòa York giả mạo với chất lượng kém xuất hiện ngày càng nhiều. Để phân biệt đâu là hàng thật còn đâu là hàng giả là chuyện không hề dễ dàng. Do đó, để giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng, bạn hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những đại lý phân phối của York hoặc những siêu thị điện máy lớn. Ở đây, bạn sẽ mua được một chiếc điều hòa York chính hãng với chính sách bảo hành uy tín.

Chọn mức giá phù hợp

Mức giá sản phẩm là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua điều hòa York. Bạn nên chọn mua chiếc điều hòa phù hợp với nguồn kinh phí của gia đình. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá của điều hòa York hiện nay:

điều hòa york

– Điều Hòa York YHFE09ZE – Giá tham khảo: 5.600.000 đồng.

– Điều hòa York YHGE09ZE – Giá tham khảo: 8.400.000 đồng.

– Điều hòa York YHGE12ZE – Giá tham khảo: 9.700.000 đồng.

– Điều hòa York YHFE18ZE – Giá tham khảo: 13.300.000 đồng.

– Điều hòa York YHGE18ZE – Giá tham khảo: 16.800.000 đồng.

– Điều hòa York YHGE24ZE – Giá tham khảo: 21.200.000 đồng.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được một chiếc điều hòa York phù hợp. Việc sử dụng điều hòa có công suất phù hợp với diện tích phòng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời tiết kiệm điện năng tối ưu.