Khám phá những chức năng đặc biệt của nồi cơm điện

Ngày càng có nhiều sản phẩm nồi cơm điện với thiết kế thông minh và hiện đại ra đời. Không chỉ tạo ra những hạt cơm thơm ngon, những chiếc nồi cơm điện này còn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những chức năng đặc biệt của nồi cơm điện qua bài viết sau đây:

Van thoát hơi thông minh

Một trong những chức năng đặc biệt của nồi cơm điện là thiết kế van thoát hơi thông minh. Đây là bộ phận nằm ở trên nắp nồi và có tác dụng điều khiển quá trình thoát hơi nước. Van thoát hơi nước thông minh giúp hạn chế hơi nước thoát ra và đồng thời giữ lại những dưỡng chất bên trong hạt gạo. Do vậy, cơm nấu chín sẽ thơm ngon và nhiều dinh dưỡng. Bộ phận này được thiết kế trên nồi cơm điện tử và nồi cơm điện nắp gài.

kham-pha-nhung-chuc-nang-dac-biet-cua-noi-com-dien-1

Hẹn giờ nấu cơm

Hẹn giờ nấu cơm là chức năng đặc biệt mang đến sự tiện nghi cho người dùng. Nếu gia đình bạn lúc nào bận rộn và không có thời gian để nấu cơm đúng bữa thì chiếc nồi cơm điện có chức năng hẹn giờ nấu sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với chức năng này, bạn chỉ cần cho gạo vào nồi rồi hẹn giờ nấu, sau đó bạn có thể thực hiện những công việc khác. Cơm sẽ được nấu chín vào đúng giờ hẹn và chuyển sang chế độ giữ ấm.

Nếu bạn phải đi làm từ sáng sớm và đến chiều tối mới trở về nhà thì hãy để chiếc nồi cơm điện thông minh giúp bạn chuẩn bị một nồi cơm thơm ngon. Buổi sáng, bạn hãy vo gạo và cho vào nồi sau đó hẹn giờ nấu. Khi bạn trở về vào buổi tối, bạn có thể thưởng thức ngay nồi cơm nóng hổi bên gia đình.

Đồng hồ hiển thị giờ

Đây là chức năng đặc biệt mà chỉ những chiếc nồi cơm điện tử mới sở hữu. Trên bảng điều khiển điện tử của nồi cơm điện có một đồng hồ hiển thị giờ chính xác với thời gian thực tế. Với đồng hồ hiển thị giờ, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt thời gian để thực hiện chức năng hẹn giờ nấu. Bạn không cần phải canh chừng nồi trong quá trình nấu mà có thể thoải mái làm những công việc khác. Trên bảng điều khiển còn hiển thị các chức năng nấu cùng những cài đặt khác giúp người dùng thuận tiện trong việc lựa chọn.

kham-pha-nhung-chuc-nang-dac-biet-cua-noi-com-dien-2

Với những chức năng đặc biệt này, sản phẩm nồi cơm điện thông minh sẽ mang lại cho người dùng sự tiện nghi và hài lòng. Bạn hãy chọn ngay một chiếc nồi cơm điện có tích hợp 3 chức năng trên để mang lại cho gia đình những bữa cơm dinh dưỡng và thơm ngon.