Kinh nghiệm mua Tivi rẻ – bền – đẹp

Tivi là đồ dùng điện tử không thể thiếu trong mỗi nhà; nó vừa giúp bạn cập nhật thông tin, giải trí, vừa góp phần trang trí, tạo nên sự sang trọng trong nhà bạn. Để có kinh nghiệm mua tivi rẻ, bền mà đẹp nhất, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Chọn kích thước tivi phù hợp với căn phòng.

Để tivi không làm mất không gian, làm xấu căn phòng của bạn thì bạn cần đo đạc kích thước của vị trí đặt tivi trước khi mua. Như vậy, bạn sẽ chủ động hơn trong việc chọn mua mà không cần phải lo lắng gì.

Chúng tôi đưa đến cho bạn những kích thước và tivi nên chọn mua như sau:

  • Với kích thước vị trí đặt dưới 2 mét thì bạn nên chọn tivi 32 inch.
  • Kích thước từ 2 mét – 2,5 mét, bạn nên chọn tivi từ 32 inch – 39 inch.
  • Nếu vị trí đặt rộng 2,5 mét – 3 mét, bạn có thể chọn tivi từ 40 inch – 50 inch.
  • Còn vị trí trên 3 mét thì có thể thoải mái với các loại tivi trên 50 inch.

huong dan chon kich thuoc tivi phu hop

Lựa chọn hãng tivi muốn mua

Hiện nay, có rất nhiều hãng tivi khác nhau nên bạn sẽ rất phân vân nếu không tham khảo trước khi đến cửa hàng. Các hàng tivi lớn hiện nay gồm có: tivi Samsung; Tivi LG; Tivi Sharp; Tivi TCL; Tivi Panasonic; Tivi Toshiba; Tivi Sony… Mỗi tivi đều có những ưu điểm, tính năng riêng, bạn cần tham khảo chất lượng và giá cả trước khi mua nhé.

Loại tivi nên mua

Nên chọn tivi 4k / tivi HD hay Tivi Full HD? hay Nên chọn Internet tivi / Smart tivi / Tivi 3D hay tivi thường?; Đây là những câu hỏi hầu hết của rất nhiều người, Điện tử Bách Khoa xin đưa ra một số ý kiến như sau:

Độ phân giải tivi được sắp xếp theo thứ tự Tivi 4K, Full HD, HD. Cái này phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của gia đình bạn. Nếu đam mê công nghệ và có khoản dư tốt thì nên mua tivi 4K – chất lượng hàng đầu với âm thanh cực đã. Còn có tầm 6 triệu thì nên chọn tivi có độ phân giải Full HD. Tivi tầm 3 triệu thì bạn có thể chọn được tivi HD.

huong dan chon tivi tot nhat

Với các Internet tivi / Smart tivi / Tivi 3D hay tivi thường cũng vậy; tùy thuộc vào mức giá và nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn những tivi tốt nhất cho mình.

Địa điểm bán tivi giá rẻ

Điện tử Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội là địa điểm bán tivi rẻ nhất hiện nay. Tại đây, cửa hàng luôn được sự tín nhiệm của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình với kinh nghiệm, kỹ thuật tốt, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

Hơn thế nữa, Điện tử Bách Khoa có những chương trình khuyến mãi, giảm giá và chế độ bảo hành cực kỳ tốt. Luôn giao hàng tại nhà đúng nơi; lắp đặt cẩn thận rồi mới bàn giao và nhận tiền.

Hãy đến ngay với điện tử điện lạnh Bách Khoa để mua tivi giá rẻ, chất lượng nhất bạn nhé.