Mua bình nước nóng Picenza S15 tại Hà Nội

Cùng mua bình nước nóng Picenza S15 tại Hà Nội để có cơ hội sở hữu một sản phẩm nhỏ gọn, xinh xắn, an toàn và tiện ích cho gia đình bạn.

Thật tuyệt vời khi mua một bình nước nóng mà tiền điện phải chi lại ít hơn nhà hàng xóm. Nếu bạn muốn điều đó xảy ra hãy chọn mua ngay cho mình máy nước nóng Picenza S15 – 15l tiết kiệm điện cao.binh nuoc nong Picenza S15 tiet kiem dien-sp1

Vì sao loại máy nước nóng gián tiếp này lại tiết kiệm điện?

Tiết kiệm điện nhờ cấu tạo bình.

  • Thiết kế bền bỉ với bình chứa được thiết kế bằng inox siêu bền không bị ăn mòn trong mọi nguồn nước: phèn, mặn,…. Bên cạnh đó máy cũng không bị tình trạng đóng cặn thường thấy khi sử dụng trong thời gian dài, đảm bảo nguồn nước bên trong luôn trong lành và không bị rò rỉ ra thành bình.
  • Ruột bình được tráng men Titanium siêu bền bằng công nghệ mới, giúp máy có thể lưu trữ được nước nóng tới 1000oC mà không bị tan chảy. Tác dụng phụ của lớp men này là ngăn không cho vi khuẩn hay kim loại nặng bám vào thành bình làm bình hoạt động chậm đi, chất lượng nước giảm đi đáng kể.
  • Bình tắm nóng lạnh PICENZA S15 có trang bị thêm thanh đốt hoạt động với hiệu quả cao khi được thiết kế bằng Cu – một trong 3 kim loại dẫn điện/nhiệt tốt nhất.
  • Rơ le an toàn tự động ngắt điện khi nhiệt độ nước cần đun nóng đạt đến mức định sẵn của người dùng. Chúng còn thông minh đến nỗi tự động linh hoạt bật/tắt nguồn khi máy hỏng hoặc nhiệt độ nước nóng quá mức cho phép. Đây có thể xem là một bộ phận bảo vệ bạn và gia đình rất tốt trong mọi trường hợp.binh nuoc nong Picenza S15 tiet kiem dien
  • Sản phẩm có khả năng giữ ấm cao nhờ lớp xốp cách nhiệt bên trong vỏ bình. Nhiệt độ nước trong bình chỉ trở lại ở mức bình thường sau 12h nên trong thời gian đó bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào mà không cần phải bật máy thêm lần nữa.
  • Van xả cặn tiện lợi thiết kế ngay trên thân bình để bạn có thể dễ dàng sục rửa bình vào thời gian định kì mà không cần phải chờ đợi bộ phận kĩ thuật đến làm.
  • Van an toàn của máy nước nóng Picenza 15l chính hãng có chức năng giữ nước trong bình luôn đầy để tránh hiện tượng khô bình dẫn đến cháy thanh đốt và nổ bình khi máy hoạt động.

Ngoài ra bình nước nóng giá rẻ Picenza này còn tiết kiệm điện nhờ cách sử dụng hợp lí của bạn như: không nên bật máy khi điện quá yếu gây hao điện, chỉ nên bật máy khi có nhu cầu chứ không nên bật 24/24h sẽ làm máy nhanh hư và tốn điện, nên lắp máy gần nơi sử dụng để tiết kiệm lượng nhiệt thất thoát trên dây dẫn,….

Gia đình bạn có 2 người và đang tìm kiếm một chiếc máy nước nóng thì hãy nên mua bình nước nóng Picenza S15 -15l này để có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của cả nhà.