Mua máy nước nóng giá rẻ ở đâu?

Bạn đang cần mua máy nước nóng giá rẻ nhưng không biết nơi nào bán máy nước nóng uy tín – chất lượng – giá cả phải chăng? Hãy xem gợi ý của Điện Tử Bách Khoa Hà Nội như sau:

Máy nước nóng là thiết bị hữu ích của mọi nhà, nó giúp giữ ấm cơ thể khi thời tiết trở lạnh hoặc relax sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thế nên, việc chọn một máy nước nóng tốt – an toàn là điều hết sức cần thiết. Trên thị trường hiện nay chỉ cần bạn ra tại các cửa hàng chuyên dụng thì cũng đã mua cho mình được một chiếc máy nước nóng nhưng liệu đó có phải là biện pháp tốt.

Như bạn đã biết, Trung Quốc kẻ thù bao đời nay của chúng ta luôn tìm mọi cách luồng lách những bình nước nóng giá rẻ – kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái của các thương hiệu chính hãng… Một số gia đình do không có điều kiện nên cứ thế thấy rẻ là mua về dùng và đó là lí do tại sao lâu lâu lại có một vụ tai nạn do bình nước nóng nổ, cháy, giật điện…. gây ra.

Lời khuyên mua máy nước nóng an toàn.mua may nuoc nong gia re-sp1

  • Nếu bạn có điều kiện thì có thể đến tại các cửa hàng, đại lí được ủy quyền hay những tổ chức buôn bán uy tín có thương hiệu trên thị trường để mua được chiếc bình nước nóng tốt nhất.
  • Nếu bạn không đủ điều kiện mua mới thì bạn có thể ghé chợ tốt hay những nhà có điều kiện muốn thanh lí để mua lại.

Nhưng dù mua cũ hay mua mới thì bạn cũng phải kiểm tra máy xem có đủ các điều kiện sau hay không:

  • Đối với sản phẩm mới.

Kiểm tra vỏ hộp có các yếu tố như: tem sản phẩm kèm mã số, thông số kĩ thuật, ngày sản xuất và số series của bình nước nóng.

Sản phẩm bóc hộp phải được nằm trong túi ni lông và còn nguyên tem mác.

Bề mặt bên ngoài của máy nước nóng cũng sẽ có tem dán về thông số kĩ thuật, ký hiệu của sản phẩm, sdt tư vấn về bảo hành và kỹ thuật, số series của sản phẩm và đặc biệt phải trùng với vỏ hộp của sản phẩm. Bên cạnh đó, bình nước nóng chính sẽ được dán một tờ chú ý khi sử dụng bằng chất liệu giấy đặc biệt in bằng chữ đỏ với ba loại tiếng khác nhau.mua may nuoc nong gia re

  • Đối với bình nước nóng cũ thì có thể không có vỏ hộp nhưng bạn cũng phải kiểm tra trên thân bình có các yếu tố như trên không.

Trên bất kỳ bình nước nóng nào không có tem mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì tuyệt đối bạn không nên mua vì rất nguy hiểm.

Một số địa điểm mua bình nước nóng giá rẻ, chất lượng cho bạn tham khảo:

  • Điện Máy Xanh
  • Điện Tử Bách Khoa Hà Nội
  • Nguyễn Kim..

Chúc bạn và gia đình sớm mua được chiếc máy nước nóng ưng ý sử dụng trong mùa lạnh này.