Người độc thân nên mua tủ lạnh loại nào

Người độc thân thì nên mua tủ lạnh loại nào để vừa đảm bảo nhu cầu, vừa hợp lý? Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn một số mẫu tủ lạnh phù hợp với người độc thân. Cùng tham khảo và lựa chọn nhé.

Tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini có kích thước nhỏ gọn nên đây sẽ là chọn lựa hoàn hảo dành cho những người độc thân, sinh viên ở trọ hoặc gia đình ít người. Bạn có thể thoải mái lắp đặt tủ lạnh ở bất cứ ngóc ngách nào trong căn nhà mà không lo “choán” diện tích. Hơn nữa, những người sống một mình thường không bảo quản và sử dụng quá nhiều thực phẩm. Do vậy, bạn chỉ cần sắm một chiếc tủ lạnh mini nhỏ xinh với dung tích tầm 50 – 90 lít. Hiện nay, tủ lạnh mini có mức giá khá rẻ, chỉ cần bỏ ra 2 triệu, bạn có thể sắm được một chiếc tủ lạnh như ý.

nguoi-doc-than-nen-chon-mua-tu-lanh-nao-1

Một vài tủ lạnh mini đang được ưa chuộng:

  • Tủ lạnh Beko 90 lít RS-9050P.
  • Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55AR.
  • Tủ lạnh Midea 93 lít HS-122SN.

Tủ lạnh ngăn đá trên dung tích nhỏ

Nếu bạn đang sống độc thân hoặc gia đình có ít người thì một chiếc tủ lạnh ngăn đá trên dung tích nhỏ sẽ là lựa chọn thích hợp. Loại tủ lạnh này có dung tích khoảng dưới 150 lít. Khác biệt với tủ lạnh mini, thiết bị này sở hữu ngăn lạnh và ngăn đá riêng biệt.

Ưu điểm của mẫu tủ lạnh này là: thiết kế nhỏ gọn hợp lý với không gian sống của người độc thân; tủ ứng dụng công nghệ hiện đại đem đến nhiều tiện ích cho người mua. Giá cả của mẫu tủ lạnh này cũng khá mềm.

nguoi-doc-than-nen-chon-mua-tu-lanh-nao-2

Một vài tủ lạnh ngăn đá trên dung tích nhỏ:

  • Tủ lạnh Panasonic 135 lít NR-BJ158SSV1.
  • Tủ lạnh Panasonic 135 lít NR-BJ158SSVN.
  • Tủ lạnh Sharp 180 lít SJ-198P-CSA.

Tủ lạnh ngăn đá dưới

Tủ lạnh ngăn đá dưới đã mau chóng chinh phục người mua bởi thiết kế hiện đại, sang chảnh và thuận tiện. Chiếc tủ lạnh này có thiết kế ngăn đá đặt ở phía dưới. Theo nhận định, thiết kế này có lý với thói quen của hầu như người dùng. Còn nữa, mẫu tủ lạnh này còn giúp bạn tiết kiệm không gian bởi hình dạng khá nhỏ gọn và tinh tế. Ngoài ra, tủ lạnh ngăn đá dưới còn có hệ thống khay kệ đa dạng cùng nhiều tiện ích thiết thực.

nguoi-doc-than-nen-chon-mua-tu-lanh-nao-3

Một số tủ lạnh ngăn đá dưới đang bán chạy:

  • Tủ lạnh Panasonic 290 lít NR-BV328QSVN.
  • Tủ lạnh Panasonic 290 lít NR-BV328XSVN.
  • Tủ lạnh Panasonic 290 lít NR-BV328GKVN.

Những loại tủ lạnh trên đây đều là những lựa chọn hoàn hảo với người độc thân, sinh viên ở trọ hoặc gia đình có ít người. Chọn một chiếc tủ lạnh hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và điện năng tối ưu hóa.