Nhà 4 người nên sử dụng bình nước nóng bao nhiêu lít?

Nhà bạn có 4 người! Bạn đang băn khoăn liệu nhà 4 người nên sử dụng bình nước nóng bao nhiêu lít? Dưới đây là một số lời khuyên đúng đắn cho bạn.

Như bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình nước nóng với nhiều kích cỡ khác nhau, hãng khác nhau và giá cả khác nhau. Nên việc chọn mua một bình nước nóng rất dễ nhưng cơ bản là nó có phù hợp với gia đình bạn hay không.

Khác với nước ngoài, một gia đình ở việt nam thường có số lượng >=3 người vì bao gồm nhiều thế hệ cùng chung sống. Thế nên chọn bình nước nóng 30 lít cho 4 người sử dụng là phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn bình nước 30 lít cho nhà 4 người ?

Nếu chọn bình nước nóng 15 – 20 lít sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng vì sức chứa nhỏ chỉ đủ cho 1-2 người dùng.

binh nuoc nong cho gia dinh 4 nguoi

Bình nóng lạnh 30 lít thiết kế theo kiểu đứng tạo độ gọn nhẹ cho máy và phù hợp cho những phòng tắm lớn nhỏ khác nhau. Bề mặt bình thiết kế màu sắc và hoa văn tạo sự sang trọng và tinh tế cho không gian phòng.

Bình nóng lạnh loại 30 lít sẽ tiết kiệm điện năng hơn vì nó được hỗ trợ lớp cách nhiệt mật độ cao nên lượng điện tiêu thụ ít.

Bình chứa được tráng men titan giúp nâng cao tuổi thọ bình, giữ cho bình luôn bền đẹp. Thời gian sử dụng bình nước nóng lâu dài nên độ bền của máy cũng là một trong những yếu tố mà gia đình 4 người nên cân nhắc nên mua bình nước nóng nào.

Bình nước nóng 30 lít lắp đặt khá dễ dàng và quá trình bảo dưỡng, bảo trì cũng trở nên đơn giản hơn.

Bên cạnh đó bình nước nóng 30 lít tích hợp đầy đủ các thiết bị, hệ thống chống giật đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Với những ưu điểm trên những gia đình có 4 người nên mua bình nước nóng 30 lít là hợp lí nhất. Nó vừa đáp ứng được nhu cầu lại vừa tiện lợi, tiết kiệm.

Bình nước nóng cho gia đình 4 người thì bạn nên mua bình nước nóng 30 lít hoặc cần tư vấn trực tiếp để có thêm thông tin cụ thể bạn có thể đến 23 Nguyễn Khánh Toàn – P. Quan Hoa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi Hotline: 04.35.20.20.20 – 04.35.18.18.18 – 090.222.3456. Đội ngũ nhân viên Điện Tử Bách Khoa Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.