Những điểm cộng của đồ gia dụng Tiger – Nhật Bản chiếm được lòng tin của người tiêu dùng

Đồ gia dụng Tiger – Nhật Bản ngày càng được các bà nội trợ lựa chọn cho căn bếp của mình. Với kiểu dáng sang trọng, mẫu mã đẹp, dễ sử dụng, bền đẹp mà giá cả lại hợp lý đồ gia dụng Tiger dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Vậy những điểm cộng của của đồ gia dụng Tiger là gì mà đã chiếm được lòng tin của chị em đến vậy?Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Gia dụng Tiger – Thương hiệu gia dụng hàng đầu  tại Nhật Bản

Tiger là thương hiệu Nhật chuyên về các mặt hàng điện gia dụng. Tiger ra đời vào năm 1923 và có mặt trên thị trường Việt Nam khoảng 30 năm. Sản phẩm chính của Tiger là nồi cơm điện, bình thủy điện, bình giữ nhiệt, cà mèn cơm, lẩu điện, nồi ủ…

Gia dụng Tiger không chỉ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao mà còn đề cao tinh thần lao động chăm chỉ và nhấn mạnh đến sự ảnh hưởng của yếu tố gia đình tới cuộc đời của mỗi người

Gia dụng tiger

Những điểm cộng của đồ gia dụng Tiger

Đồ gia dụng Tiger có rất nhiều điểm cộng vượt trội khiến người tiêu dùng luôn hài lòng khi sử dụng.

Sản phẩm có chất lượng cao

Nhật Bản là một nước có sự phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ do vậy các sản phẩm của đồ gia dụng Tiger đều được sản xuất trên dây truyền tiến tiến, hiện đại nhất trên thế giới.

Những đồ gia dụng nhà bếp rất nhở nhu chiếc thìa, đôi đũa…. Cũng được gia dụng Tiger sản xuất một cách tỷ mĩ, áp dụng công nghệ cao, đảm bảo những yêu cầu khắc khe nhất. Tiger luôn đặt chất lượng lên hàng đầu hơn là số lượng vì vậy những sản phẩm của họ luôn được người tiêu dùng coi trọng, ưa chuông.

Gia dụng tiger

Giá thành cạnh tranh

Đồ gia dụng Tiger có giá thành vô cùng cạnh tranh. Giá của các đồ gia dụng Tiger không quá cao luôn phù hợp với tiền của người Việt. Nếu ngân sách ít thì bạn có thể chọn những đồ gia dụng có mức gia bình dân, trung bình. Còn nếu muốn sở hữu một sản phẩm đa năng, tiện lợi hơn thì có thẻ chọn nhưng sản phẩm cao cấp hơn, tuy nhiên bạn nên nhớ “tiền nào thì của nấy”

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Đồ gia dụng Tiger đơn giản thường là những vật dụng bé, nhỏ, xinh và là đồ dùng thiết yếu được sử dụng hàng ngày như là hộp đựng thức ăn, dụng cụ đánh trứng, doa nạo,… Các sản phẩm của họ đều đạt tiêu chuẩn bề chất lượng, an toàn tối đa cho sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa họ không sử dụng nhựa tái chế, chất tạo màu, chất bảo quản,.. các chất độc hại cho sản phẩm của mình.

Gia dụng tiger

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại

Đồ gia dụng Tiger rất đa dạng về mẫu mã cũng như là chủng loại sản phẩm. gia dụng Tiger liên tục làm mới, tạo ra những sản phẩm tinh tế mang tính ứng dụng cao để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng mục tiêu chứ không phải sản xuất đại trà và không có căn cứ.

đồ Gia dụng tiger

Như vậy sản phẩm đồ gia dụng Tiger có rất nhiều điểm vượt trội và giá cạnh tranh trên thị trường nên rất được người tiêu dùng ưa chuông và tìm kiếm.