So sánh tivi Sony và tivi LG

Bạn đang có nhu cầu mua tivi nhưng lại không biết nên chọn tivi SONY hay tivi LG. Sau đây chúng tôi sẽ so sánh tivi Sony và tivi LG để bạn có thể chọn mua được loại tivi phù hợp với gia đình mình.

Hầu hết các loại tivi Sony, LG đều được thiết kế với màn hình siêu mỏng; tinh tế và hiện đại và được tích hợp những tính năng công nghệ mới với khả năng kết nối đa dạng.

so sanh tivi sony va tivi lg

  1. Tivi LG

  • Tùy vào từng điều kiện cụ thể mà bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc tivi LG có giá tầm 3 triệu đến 180 triệu.
  • Thiết kế: LG cho ra mắt các loại tivi với đủ kích thướt màn hình giúp khách hàng lựa chọn một cách thoải mái theo không gian phòng.
  • Chất lượng hình ảnh: với tấm nền màn hình IPS mang lại cho người dùng với màu sắc trung thực; tự nhiên; góc nhìn rộng. Màu sắc rõ nét và độ tượng phản cao.
  • Chất lượng âm thanh: mạnh mẽ và sống động.
  • Tivi màn hình cong: âm thanh; hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết mang lại cho người dùng cảm giác thật hơn; rộng hơn như chính bạn đang hòa mình vào cảnh vật trong tivi.
  1. Tivi SONY:

Tivi Sony cũng giống như LG; SONY mang trên mình đầy đủ những tính năng trên, nhưng bên cạnh đó có một số khác biệt như sau:

  • Ưu điểm của tivi Sony là sử dụng những chất liệu cao cấp nên mang lại sự cứng cáp và chắc chắn; cho sản phẩm đã làm cho tivi Sony có giá thành cao hơn so với tivi LG khi xét cùng một phân khúc thị trường.
  • So sánh về chất lượng âm thanh tivi Sony và LG thì chất lượng âm thanh tivi SONY hơn hẳn LG. Với công nghệ sử dụng loa từ lỏng thay cho màng loa truyền thống đã khiến chiếc tivi SONY luôn phát ra âm thanh sắc nét.
  • Khác với LG tivi Sony chứa màu sắc chân thực thể hiện được hình ảnh cực nét với chất lượng hình ảnh cao. Với công nghệ phân tích và sử lý hình ảnh cao cấp đã phần nào làm cho hình ảnh chuyển động một cách mượt mà khi mà nó chuyển động với tốc độ nhanh.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên mua tivi Sony hay tivi LG thì điện tử Bách Khoa khẳng định rằng mỗi dòng tivi đều có thế mạnh riêng; nhưng nếu bạn thiên về giá thì có thể chọn mua tivi LG; ngược lại nếu bạn muốn sở hữu chiếc tivi với chất lượng hình ảnh tốt nhất thì nên chọn tivi Sony.