Tổng hợp bình nước nóng Ariston 20L rẻ nhất

Khi mọi người lạc trôi trong thế giới bình nước nóng, đặc biệt là vào mùa lạnh giá rét như hiện nay thì nhu cầu lại ngày càng tăng cao. Điện Tử Bách Khoa Hà Nội gửi đến quý khách hàng tổng hợp bình nước nóng Ariston 20l rẻ nhất hiện nay.

Đứng top đầu là bình nước nóng Ariston 20l SL20-MT với giá bán 2.790.000vnđ.

Thứ 2 là bình nước nóng Ariston 20L S20. Giá khuyến mãi: 2.835.000đ.

Thứ 3 là bình nước nóng Ariston SLIM 20 B treo ngang với giá tham khảo: 2.970.000vnđ.

Cuối cùng là máy nước nóng Ariston SL 20 2,5 FE-T. Giá khuyến mãi: 2.989.000vnđ.

>> Xem thêm: Bình nước nóng Ariston 30L

binh nuoc nong ariston 20l

Đặc điểm chung của máy nước nóng Ariston 20 lít hiện nay:

  • Thích hợp cho những gia đình trung bình có từ 2-3 thành viên sử dụng.
  • Công suất 2500W làm cho máy hoạt động mạnh mẽ, cung cấp nước liên tục.
  • Thiết kế theo công nghệ tiên tiến của Ý với điểm nhấn là những đường cong la-tinh trang nhã cùng kiểu dáng gọn nhẹ tạo cảnh quan hài hòa cho phòng tắm nhà bạn.
  • Bình chứa của bình nước nóng 20l chính hãng được tráng men titan siêu bền; có khả năng hạn chế các mảng bám vi khuẩn khi sử dụng lâu ngày và giữ cho nước trong bình nóng lâu hơn.
  • Thông thường máy nước nóng Ariston 20l giá rẻ sẽ không hỗ trợ bơ trợ lực, tuy nhiên nếu nước nhà bạn quá yếu thì có thể mua kèm bơm trợ lực để sử dụng máy tốt hơn.
  • Sản xuất theo công nghệ hiện đại của ý, nên máy nước nóng Ariston có ưu điểm là sử dụng công nghệ Flexomix: loại ống dẫn nước kiểu mới có tác dụng cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với ống dẫn nước thông thường.binh nuoc nong Ariston 20l
  • Máy nước nóng gián tiếp Ariston 20l an toàn hơn với chế độ ELCB chống rò rỉ, chống giật điện.
  • Đèn LED báo hiệu nước nóng đã sẵn sàng cho người dùng nhận biết khi tự động chuyển từ màu đỏ sang màu xanh.
  • Máy tiết kiệm điện năng hơn với thanh đốt bằng CU – làm nóng nhanh chóng và lớp cách nhiệt mật độ cao – tránh thất thoát điện.

Trên đây là thông tin về các loại bình nước nóng Ariston 20l giá rẻĐiện tử Bách Khoa Hà Nội đã tổng hợp đến thời điểm hiện tại. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tham khảo bổ ích cho bạn và gia đình cũng như cho những ai đang có nhu cầu mua máy nước nóng gián tiếp 20 lít.