Tổng hợp bình nước nóng picenza 20l giá rẻ nhất

Top 5 bình nước nóng Picenza 20l giá rẻ, độ bền cao dưới đây chính là lời gợi ý của Điện tử Bách Khoa dành cho các gia đình có kinh phí thấp, ít người dùng.

1. BÌNH NƯỚC NÓNG PICENZA S20 20L

Sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền, nhờ nồi đun tráng men siêu bền chắc, chống bị ăn mòn bởi các loại nước có phèn, nước nhiều hóa chất, muối khoáng kết tủa,…Tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến 10 – 15 năm, đi kèm với đó là sự an toàn khi sử dụng, nhờ hệ thống rơ-le nhiệt, van áp suất chống quá tải và bộ chống rò điện ELCB.

binh nuoc nong PICENZA S20 20L

Giá tham khảo: 1.600.000 VND

2. BÌNH NƯỚC NÓNG PICENZA N20ED 20L

Picenza N20ED là một trong những dòng sản phẩm bình nước nóng Picenza 20L làm nóng gián tiếp best seller của hãng. Loại bình này được yêu thích bởi thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với diện tích phòng tắm trung bình của hầu hết gia đình Việt. Bình giữ nhiệt rất tốt nhờ lớp bảo ôn mật độ cao, lớp cách nhiệt PU tiết kiệm năng lượng nhiều hơn trong khi sử dụng. Công suất 2500W làm nóng cực nhanh chóng, người dùng không phải chờ đợi lâu để có nước tắm. Ngoài ra, sản phẩm Picenza luôn chú trọng về vấn đề đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, với các bộ chống rò rỉ điện, chống quá tải hệ thống,…bạn có thể yên tâm.

binh nuoc nong PICENZA N20ED 20L

Giá tham khảo: 1.900.000 VND

>> XEM THÊM:

3. BÌNH NƯỚC NÓNG PICENZA S20EX 20L

Bình nóng lạnh Picenza 20 lít là lựa chọn tốt dành cho các gia đình có yêu cầu cao về độ an toàn khi sử dụng và khả năng tiết kiệm điện. Sản phẩm với cấu tạo mặt bình tráng men bằng phẳng, chống rò rỉ nhiệt, rò rỉ điện, kết hợp với bộ rơ-le chống cháy khô, van an toàn tự động giảm áp, cùng bộ dây nguồn cách điện ELCB, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm rất thân thiện với môi trường nhờ lớp xốp cách nhiệt hoàn toàn không chứa CFC gây thủng tầng Ozone. Đồng thời, cọc đốt INCOLOY với hiệu suất cao, làm nóng nhanh chóng, hạn chế việc hao hụt điện năng. Picenza 20 L S20EX là sự lựa chọn mua bình nước nóng Picenza 20L phù hơp nhất với gia đình 3-4 người.

binh nuoc nong PICENZA S20EX 20L

Giá tham khảo: 1.990.000 VND

4. BÌNH NƯỚC NÓNG PICENZA S20E 20L

Sản phẩm được phủ tráng men mặt ngoài, chống va đập, chống bám bụi và rò rỉ nước, vì vậy, dù trải qua thời gian sử dụng lâu, bình nóng lạnh vẫn giữ nguyên được ngoại hình như mới, không bị ố vàng. Ưu điểm của bình nằm ở thanh đốt hiệu suất cao, giải phóng được 100% điện năng, không bị lãng phí năng lượng. Nước được làm nóng nhanh, nhưng cũng được giữ nóng lâu khi người dùng dùng không hết. Bình được đảm bảo các yếu tố an toàn cơ bản nhất theo thiết kế của Picenza, giảm 99% nguy cơ xảy ra tai nạn cho người dùng.

binh nuoc nong PICENZA S20E 20L

Giá tham khảo: 1.700.000 VND

5. BÌNH NƯỚC NÓNG PICENZA N20EU 20L

Sản phẩm đem lại cho người dùng 3 công suất tiết kiệm điện, tùy chọn để phù hợp với điều kiện thời tiết và thói quen sử dụng. Bình chứa của Picenza N2EU20L được tráng một lớp men titan siêu tràn, có thể chống chịu áp lực nhiệt – điện và sự ăn mòn của các hợp chất, hóa chất chưa được lọc sạch, còn sót lại trong nước. Bình nóng lạnh đem đến cho gia đình bạn một nguồn nước tinh khiết và an toàn nhờ thanh đốt Mg thế hệ mới, chống cặn, chống rò rỉ nước. Ngoài ra các biện pháp an toàn cũng được đề cao, người dùng được bảo vệ tốt nhất.

binh nuoc nong PICENZA N20EU 20L

Giá tham khảo: 2.250.000 VND

Hy vọng với gợi ý về 5 sản phẩm trên, bạn sẽ chọn được sản phẩm bình nước nóng Picenza 20 lit phù hợp nhất với gia đình mình.