Top 5 đèn sưởi nhà tắm cho mùa đông ấm áp

Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm chuyên dụng dành cho nhà tắm với tính năng sưởi ấm và làm nóng tức thì. Thiết bị này sẽ giúp gia đình bạn trải qua một mùa đông ấm áp. Nếu có nhu cầu mua đèn sưởi nhà tắm, bạn có thể tham khảo 5 dòng sản phẩm chất lượng được tư vấn dưới đây.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo – KG 250

Với thiết kế sang trọng và đẹp mắt, đèn sưởi Kangaroo – KG 250 được nhiều gia đình chọn lựa cho không gian phòng tắm nhà mình. Đèn được trang bị hệ thống 3 bóng đèn hồng ngoại có mạ vàng không làm chói mắt, đảm bảo được chức năng làm ấm hiệu quả. Đặc biệt, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại tuyệt đối an toàn cho da và mắt của trẻ em. Ngoài ra, 3 bóng đèn hồng ngoại còn được thiết kế thêm công tắc riêng giúp bạn tiện dụng khi dùng.

top-5-den-suoi-nha-tam-cho-mua-dong-am-ap-1

Đèn sưởi Kottmann 2 bóng vàng K2BH

Đèn sưởi Kottmann 2 bóng vàng K2BH sở hữu vẻ ngoài tinh xảo và sang trọng theo phong cách châu Âu giúp không gian phòng tắm trở nên sáng sủa và hiện đại. Thiết bị này hoạt động trên nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp đạt được nhiệt độ 30ºC cực nhanh chỉ trong vòng 2 đến 3 giây. Đèn sưởi được thiết kế gồm 2 bóng đèn, mỗi bóng có công tắc điều khiển riêng biệt. Thêm vào đó, các bóng đèn này còn được bao phủ lớp mạ vàng giúp giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm.

top-5-den-suoi-nha-tam-cho-mua-dong-am-ap-2

Đèn sưởi Hans 4 Bóng Âm Trần H4B

Với 4 bóng sưởi ấm và 1 đèn chiếu sáng, thiết bị này thích hợp với diện tích phòng tắm khoảng 6 đến 8 m2. Sản phẩm đạt được hiệu quả làm nóng tức thì nhờ công suất cực đại 1204W. Thiết kế đèn sưởi 4 bóng hồng ngoại nâng cao được cường độ ánh sáng, người sử dụng sẽ dễ dàng điều chỉnh bởi mỗi bóng đều có công tắc riêng.

top-5-den-suoi-nha-tam-cho-mua-dong-am-ap-3

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

Đèn sưởi Sunhouse SHD3802 là sản phẩm nhập khẩu hiện đại. Bóng đèn dùng công nghệ hồng ngoại giúp nâng cao nhiệt độ phòng chỉ trong vòng 30 giây, không gây khó thở và khô da. Đây là thiết bị vô cùng tiết kiệm điện. Mỗi bóng có công suất 275W, nếu bật cả hai bóng trong vòng một giờ đồng hồ chỉ tốn khoảng 1000VNĐ. Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chống nổ và chịu nhiệt tốt.

top-5-den-suoi-nha-tam-cho-mua-dong-am-ap-4

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo – KG 248

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo – KG248 được thiết kế treo tường với 2 bóng đèn mạ vàng sang trọng. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng vệ sinh và lắp đặt trong phòng tắm. Đèn sử dụng ánh sáng hồng ngoại để sưởi ấm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người mua. Bên cạnh đó, đèn cũng có khả năng sưởi ấm nhanh chỉ trong vòng 2 – 3 giây giúp bạn không tốn nhiều thời gian chờ đợi.

top-5-den-suoi-nha-tam-cho-mua-dong-am-ap-5

Với sự tư vấn nhiệt tình trên đây, chắc chắn bạn sẽ chọn được dòng đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn trong mùa đông này.