Vỉ nướng điện Korea King KEG–8300WG

Để thay thế vị trí của vỉ nướng truyền thống, vỉ nướng điện Korea King KEG–8300WG đã ra đời và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi.

  • Vỉ nướng điện Korea King Keg-8300WG sản phẩm của công ty Korea King; một trong những công ty hàng đầu của Nhật Bản về đồ đùng nhà bếp.
  • Máy có công suất 1300W giúp việc nướng các sản phẩm trở nên nhanh chóng.
  • Đặc biệt, vỉ nướng Korea King Keg hoạt động bằng điện làm cho bề mặt vỉ nóng đều nên thực phẩm sẽ chín đều mà không có mùi hôi hay khói khó chịu cũng như giữ được độ dinh dưỡng tối đa cho thực phẩm.

Kích thước vỉ nhỏ gọn, dễ di chuyển.

  • Bề mặt vỉ hình chữ nhật, tạo độ rộng tối đa khi nướng thực phẩm với số lượng lớn.
  • Tay nắm bằng inox, giúp nó chống gỉ một cách hiệu quả.
  • Nút điều khiển nhiệt tiện dụng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.

vi nuong dien korea king 8300 WG

Điểm đặc biệt:

  • Vĩ nướng điện Korea King Keg được tráng lớp chống dính Diamond Coating cao cấp trên bề mặt vỉ; làm cho thực phẩm không bị bám dính vào vĩ cũng như giúp cho việc vệ sinh bếp trở nên dễ dàng hơn.

Giá KING KEG-8300WG:

  • Vỉ nướng điện Korea giá rẻ này chỉ tầm 1.795.500đ.

Địa điểm mua vỉ nướng điện Korea King Keg giá rẻ.

Bạn có thể mua vĩ nướng Korea King Keg ở một số cửa hàng khác nhau trên thị trường. Điện Tử Bách Khoa Hà Nội là công ty chuyên kinh doanh những sản phẩm đồ dùng nhà bếp giá rẻ, nơi mà bạn có thể tin cậy để mua sản phẩm chất lượng giá cả cũng phải chăng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình; đến đây bạn có thể giải đáp được mọi thắc mắc về sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được tư vấn thêm về những sản phẩm liên quan phù hợp nhất với gia đình của bạn.

Với chế độ bảo hành 12 tháng bạn có thể yên tâm sử dụng khi mua sản phẩm vỉ nướng tại Điện Tử Bách Khoa Hà Nội. Hãy đến ngay Điện Tử Bách Khoa – địa chỉ: 23 Nguyễn Khánh Toàn – P.Quan Hoa – Q. Cầu Giấy- Hà Nội. Hotline: 04.35.20.20.20 – 04.35.18.18.18 – 090.222.3456.