Bảo Dưỡng Điều Hòa Giá Rẻ

Trung Tâm Lạnh Bách Khoa. Là cơ sở số 1 tại Hà Nội về lĩnh vực Bảo dưỡng điều hòa. Với Hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng được nhiều đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao thái độ làm việc nhiệt tình và trung thực nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy cùng trung tâm điện lạnh bách khoa hà nội tìm hiểu tại sao chúng ta phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

vệ sinh điều hòa treo tường

3: Lợi ích khi thường xuyên bảo dưỡng điều hòa định kỳ

1: Bảo dưỡng điều hòa là công việc vô cùng quan trọng. Điều hòa bẩn dẫn đến việc kém lạnh, tốn điện cũng như làm giảm đi tuổi thọ của điều hòa vì vậy chúng ta lên thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng điều hòa 1 năm 1 lần việc vệ sinh điều hòa sẽ giúp Bạn và gia đình mình có sức khỏe tốt hơn khi luôn được sống trong bầu không khí trong lành, mát mẻ, sẽ không còn thấy mùi ẩm mốc mỗi khi bật điều hòa.

2: Thường xuyên vệ sinh điều hòa sẽ giúp cải thiện điện năng mỗi tháng, máy điều hòa sau khi dược vệ sinh sẽ giải nhiệt cho máy nén chạy tốt hơn, làm lạnh hiểu quả hơn rất nhiều.

3: Việc thường xuyên vệ sinh điều hào mỗi năm sẽ làm giảm tỉ lệ máy điều hòa phát sinh những lỗi không mong muốn, ví dụ chết Block hỏng boar mạch chết tụ, chập cháy đường điện

 DỊCH VỤ